Bia Lobkowicz có màu đặc trưng là màu đỏ hổ phách, và chúng được đóng trong những chiếc chai sành lạ mắt. Khi đó người thưởng thức sẽ thấy rõ rệt một màu bia quyến rũ của loại bia hảo hạng này. Quá trình tinh chế dòng bia Lobkowicz bắt nguồn từ tính ngưỡng tôn giáo du nhập của Đức. Các dòng bia từ Tiệp đều được lên men đến 2 lần. Đó là lý do tạo loại bia hảo hạng này được xem là bậc nhất.
Giới Thiệu Bia Lobkowicz Ale 4,7% loại 500ml
Bia Lobkowicz Ale 4,7% được ra mắt đã gần 10 thế kỷ. Dòng họ quyền quý Lobkowicz thời bấy giờ khá nổi tiếng trong ngành sản xuất bia. Quá trình tinh chế bia nhập khẩu chịu ảnh hưởng từ tín ngưỡng tôn giáo du nhập từ người Đức. Việc chưng cất bia được thực hiện đến hai lần, nhờ đó mới tạo ra các loại bia chất lượng. Các nguyên liệu của bia đều do người Séc kỳ công chọn lọc và chế biến. Điều đó giúp đảm bảo được hương vị của bia, giúp người uống phân biệt rõ ràng không bị nhầm lẫn các loại bia lager khác.
– Đặc điểm:
Dòng bia Tiệp đẳng cấp này được đóng trong những chai có dung tích 500 ml với nồng độ cồn 4,7%, người thưởng thức khi nhìn qua bề mặt chai có thể thấy được cái màu đỏ hung rất hấp dẫn của bia và đặc biệt với cánh mày râu thích những bữa tiệc náo động thì việc những chủng loại thuộc bia tươi Tiệp này khi hò giô chúc tụng tạo ra cái tiếng leng keng rất phấn khích.
Cách Thưởng Thức Bia Lobkowicz Ale 4,7%
Bia Lobkowicz Ale 4,7% được ra mắt dậy lên một làn hương thơm lừng của mạch nha. Hương thơm của những chiếc bánh nướng cháy xém. Được trồng trên đất Saar, vị đắng khó cưỡng của hoa bia hảo hạng hòa quyện cùng mùi khói đã khơi gợi lên một hương vị mạnh mẽ khó tả. Hương vị tuy hơi khó gần, nhưng cũng đủ ấn tượng khiến người uống gục ngã.
Nếu muôn bia dịu bớt đi sự đậm đà, bạn hãy ướp lạnh chúng ở nhiệt độ trong khoảng 9 tới 13 độ. Vì dạng chai sành này không chỉ lưu giữ hương vị tốt mà còn duy trì nhiệt độ khá lâu. Để cảm nhận được hương vị bia đậm chất Séc này hãy rót chủng loại bia Lobkowicz Ale 500ml hảo hạng này ra ly thay vì uống trực tiếp từ chai.
Nhận xét
Đăng nhận xét